Những lưu ý bạn cần biết khi in túi giấy Kraft

 Chất liệu giấy kraft  hiện đang được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn cho nhuwngxmaaux thiết kế túi giấy thời trang. Với những ưu điểm nổi trội như độ bền tính ứng dụng cũng như tính thẩm mĩ đã khiến cho những mẫu túi giấy kraft luôn trở thành tâm điểm chú ý  thu hút và tạo sự ấn tượng tốt trong lòng khách hàng. Những điều bạn cần phải lưu ý khi tin túi giấy kraft là: 
Không phải hàng hóa nào cũng phù hợp với túi giấy kraft
Túi giấy kraft mang nét đặc trưng riêng biệt rất phù hợp để đựng những sản phẩm mang phong cách vintage  các hàng hòa thời trang và sản phẩm hanmade. Đây là những loại sản phẩm rất phù hợp khi sử dụng túi giấy kraft.
Bên cạnh đó giấy kraft còn được coi là chất liệu giấy đa năng khi kết hợp với một số loại phụ gia đặc biệt nhằm mang lại độ bèn và độ dẻo dai của túi giấy mỹ thuật. Ưu điểm nổi bật của túi giấy sử dụng chất liệu kraft đó là túi có thể chịu được một trọng lượng lớn không thấm nước cũng như không thấm dầu thích hợp sử dụng để đựng các loại thực phẩm trong ngành nghề chế biến đồ ăn nhanh.
Yếu tố thẩm mĩ của túi giấy kraft
Giấy kraft có màu vàng nâu rất đặc trưng . Tuy nhiên chất liệu giấy này c,ó thể nhuộm thành các màu khác nhau nhưng nó vẫn toát lên được vẻ đẹp của phong cách cổ điển. Chính vì vậy khi thiết kế các loại túi giấy bạn không nên sử dụng những màu sắc quá sặc sỡ  hay những hiệu ứng bắt mắt vì túi giấy kraft đơn giản thôi đã đủ gây nên sự ấn tượng rồi. Bạn hãy thiết kế sao cho phù hợp để làm tôn lên vẻ đẹp của chất liệu giấy này.
Định lượng giấy phù hợp
Định lượng túi giấy kraft ảnh hưởng rất lớn đến tính năng cũng như công dụng của sản phẩm. Vì vậy trước khi đặt in bạn nên lắng nghe lời khuyên của những chuyên gia trong nghề để lựa chọn được định lượng giấy thích hợp với mục đích sử dụng của túi giấy.
Gia công sản phẩm 
Gia công sản phẩm là một trong những yếu tố quyết định chất lượng của túi giấy kraft bạn nên lựa chọn những cơ sở gia công uy tín và chuyên nghiệp. Để lựa chọn cơ sở gia công in túi giấy hcm đẹp và chất lượng cũng như mức giá hợp lý khách hàng có thể lựa chọn địa chỉ đáng tin cậy  alona.vn
27/06/2017

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *