Mách bạn bí quyết giúp sử dụng máy photocopy

 Sử dụng máy photocopy được bền lâu luôn là điều mà bất cứ chủ máy nào cũng mong muốn làm được. Bài viết dưới đây sẽ mang đến cho người dùng bí quyết sử dụng máy phot,ocopy được bền lâu.
Bật tắt máy đúng cách
Để sử dụng máy photocopy được bền lâu bạn nên bật tăt máy đúng cách bằng công tắc trên máy. Không nên tắt từ thiết bị lưu điện hay các nguồn khác. Nếu bạn không sử dụng máy photocopy trong thời gian dài tốt nhất nên tắt hoàn toàn máy.
Vệ sinh máy photocopy thường xuyên
Bụi, chất bẩn và vụn giấy  có thể khiến máy photocopy của bạn nhanh bị hư hỏng . Để sử dụng máy được bền lâu cách tốt nhất bạn nên vệ sinh máy thường xuyên và nên chùm bảo quản máy cẩn thận khi một thời gian dài không dùng đến. 
Để vệ sinh đầu in bạn nên chạy chương trình đầu in đi kèm. Nếu chương trình không chạy bạn có thể nhúng đầu in vào nước ấm rồi sau đó lau khô lại bằng vải mềm và không bị xơ.  Cuối cùng bạn nên dùng một ít dầu tẩm với cồn để vệ sinh lại đầu in nhưng lưu ý tuyệt đối khổng để dung dịch này vấy lên những bộ phận khác của máy.
Sử dụng đúng giấy chuẩn
Việc bạn sử dụng giấy kém chất lượng ,khiến cho máy photo của bạn mau xuống cấp. Vì vậy trước khi cho giấy vào máy in bạn nên cân nhắc sử dụng những chất liệu giấy có chất lượng tốt và tương đối để hạn chế tối đa tình trạng bị kẹt giấy hay giấy bị mờ khi in.  Bạn nên dùng nhiều loại giấy theo khuyến cáo của nhà sản xuất để có thê tim,f được loại giấy có chất lượng nhất cho máy photo của mình.
Hạn chế tối đa tình trạng kẹt giấy
Trước khi xếp giấy vào khay giấy tốt nhất bạn nên kiểm tra xem giấy ,có được đặt ngay ngắn hay không. Bạn nên vỗ nhẹ xấp giấy trên một mặt phẳng  để các cạnh giấy được bằng phẳng. Bạn không nên xếp lẫn nhiều loại giấy có trọng lượng khác nhau để có được chất lượng bản in tốt nhất và hạn chế tối đa tình trạng kẹt giấy. Ngoài ra bạn nên bảo quản giấy vào nơi khô ráo trong những mùa ẩm ướt.
Trên đây là một số lưu ý giúp bạn sử dụng máy photocopy được bền lâu. M<ãy photocopy toshiba  là một trong những dòng máy có chất lượng tốt nhất. Nếu không có điều kiện mua bạn có thể tìm đến với những địa chỉ uy tín cho thuê máy photocopy toshiba
Xem thêm: 
 
10/07/2017

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *